เสาร์. ก.ย. 30th, 2023
ที่เที่ยวติดเรท แดนซากุระ ในฝันของหนุ่มๆ ต้องลองไปสักครั้ง

หนุ่มหลายคน คงจะเคยมีความฝันอยากไปเที่ยวสถาน ที่เที่ยวติดเรท บำบัดอารมณ์ ผ่อนคลายหลังเลิกงานแบบนั้นใช่ไหมล่ะ แต่ที่รู้ๆว่าในประเทศไทยเราเอง สถานที่แบบนั้นมันยังผิดกฎหมายอยู่น่ะสิ แต่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นกลับเป็นเรื่องปกติ วันนี้เราจึงขออาสา พาไปรู้จักกับสถานที่เที่ยวสุดสยิว ที่หนุ่มๆจะต้องลองไปสักครั้งกัน

ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มีความทันสมัยเเละมีบริษัทขนาดใหญ่เป็นจำนวนมากมาย ทำให้สังคมของญี่ปุ่นนั้นเต็มไปด้วยความตรึงเครียดจากการเอาจริงเอาจังในการทำงานเเละการใช้ชีวิต ธุรกิจหลากหลายประเภทในญี่ปุ่นนั้นจึงเปิดตัวเพื่อตอบสนองความต้องการในการปลดปล่อยความเครียด (ติดเรท)

ที่ญี่ปุ่นมีแหล่งท่องเที่ยวคลายเครียดอยู่หลากหลายตั้งเเต่สถานบันเทิงเเบบปกติ ไปจนถึงสถานบันเทิงเฉพาะกลุ่มที่มีความเเปลกเเหวกเเนวอย่างมาก และแน่นอนว่าเเหล่งท่องเที่ยวติดเรทก็คือหนึ่งในนั้น ว่าแต่เเหล่งท่องเที่ยวติดเรทของญี่ปุ่น มีอะไรบ้าง

ที่เที่ยวติดเรท แดนซากุระ ในฝันของหนุ่มๆ ต้องลองไปสักครั้ง

เคียะบะคุระ

เคียะบะคุระ หรือก็คือเลาจน์ของสาวเคียะบะโจ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยที่นี่นับว่าเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ถูกกฎหมายของญี่ปุ่น โดยเป็นที่นิยมอย่างมากของเหล่าบรรดาซารารี่มังที่จะเเวะมาพักใจกันก่อนที่จะกลับบ้านจากการงานที่เต็งเครียด โดยมีสาวๆ เคียะบะโจ ที่เเสนจะน่ารักเเละช่างเอาใจเป็นผู้คอยให้บริการเป็นรอบๆ ละ 40-50 นาที

เเล้วก็จะมีสาวๆ กลุ่มใหม่มานั่งเป็นเพื่อนหลังจากหมดเวลาไปเเล้วหรือหากถูกอกถูกใจอยากจะให้นั่งไปตลอดก็สามารถเลือกได้เช่นกัน โดยบรรยากาศในเลาจน์ประเภทนั้นจะมีเเสงไฟสลัวๆ ให้ผ่อนคลายเเละคลอด้วยเสียงเพลงเบาๆ พร้อมกับสาวๆ เคียะบะโจ ที่ช่างเอาใจใส่คอยเทคเเคร์บริการลูกค้าอย่างกับเป็นเจ้านานเลยทีเดียว

สำหรับราคาในการใช้บริการนั้นจะอยู่ประมาณ 5,000 ถึง 10,000 เยนต่อหนึ่งชั่วโมง/ต่อคน เเต่หากเปิดเครื่องดื่มราคาเเพงเพื่อโชว์พาวให้สาวๆ เคียะบะโจ ประทับใจก็ต้องบวกเพิ่มไปเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะสูงถึง 1,000,000 เยนต่อการไปเที่ยวครั้งหนึ่งเลยก็ได้ นับว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่นิยมของเหล่าซารารี่มังชาวญี่ปุ่น เเละเเน่นอนว่าที่นี่ไม่มีการขายบริการทางเพศ เเละจะทำได้สูงสุดก็เเค่เเตะมือสาวๆ เคียะบะโจ เท่านั้นเอง

โฮสต์คลับ

โฮสต์คลับ นั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเเหล่งท่องเที่ยวติดเรทของญี่ปุ่นที่มีความน่าสนใจ โดยที่โฮสต์คลับจะมีบรรดาโฮสต์มาดเเมนมาบริการเเต่ลูกค้าสาวๆ  เเละเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีที่ถูกต้องตามกฎหมาย

โดยขั้นตอนในการเข้าใช้บริการก็คล้ายกับการเข้าไปใช้บริการใน เคียะบะคุระ เพียงเเต่ต่างกันตรงที่ลูกค้าสามารถเลือกนั่งกับโฮสต์ที่ถูกใจได้เลย โดยไม่ต้องไปทนกับการเวียนรอบเเบบที่ เคียะบะคุระ อัตราค่าบริการนั้นก็นับว่ามีเรทที่พอๆ กับ เคียะบะคุระ เช่นเดียวกัน

โซปแลนด์

โซปแลนด์ หรือในภาษาญี่ปุ่นจะเรียกว่าโซปุรันโดะ นั้นก็ถือว่าเป็นเเหล่งท่องเที่ยวติดเรทของญี่ปุ่น ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีลักษณะคล้ายคลึงกับ อาบ อบ นวด ในบ้านเราเป็นอย่างมาก เเต่ก็ได้รับการยอมรับให้เป็นกิจการที่ถูกกฎหมายเเบบมีการควบคุมอย่างใกล้ชิด โดยจัดโซนให้ตั้งอยู่ เเละห้ามมีการโฆษณาหรือรีโนเวทสถานที่เเต่อย่างใด โดยย่านที่ตั้งของโซปแลนด์ชื่อดังในโตเกียวนั้นก็จะอยู่ที่ย่านโยชิวาระ

การเข้าใช้บริการนั้นก็คล้ายๆ กับอาบ อบ นวด ในบ้านเรานั่นเองเเต่จะต่างกันก็ตรงที่จะเลือกสาวๆ จากรูปภาพเท่านั้น เเละจะต้องชำระค่าบริการก่อนทั้งหมดก่อนที่จะได้พบหน้าสาวๆ ที่ได้เลือกเอาไว้ ซึ่งเรทราคาที่จ่ายไปนั้นก็จะรวมค่าทำกิจกรรมอย่างว่าเข้าไปด้วยเเล้ว โดยมีสนราคาอยู่ระหว่า 30,000 ถึง 80,000 เยน ซึ่งเเล้วเเต่ร้าน

เวลาที่ใช้บริการเเละเกรดของสาวโซปแลนด์ ซึ่งหากราคาต่ำกว่า 20,000 เยนนั้นส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นบรรดาเเม่บ้านที่มีอายุมาหารายได้เสริม เเละที่น่าสนใจเข้าไปอีกก็คือมีบรรดาดาราเอวีมาให้บริการในร้านดังๆ อีกด้วย โดยสนราคาของพวกเธอนั้นจะมากกว่า 100,000 เยนต่อครั้ง ช่วงเวลาที่นิยมกันจะอยู่ที่ 45 นาที ถึง 70 นาที เป็นส่วนใหญ่

มีหลายๆ ร้านที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกด้วย เพียงเเต่จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมราวๆ 2,000 ถึง 10,000 เยนขึ้นอยู่กับเเต่ละร้าน โดยจุดสังเกตหลักคือร้านที่เป็นโซปแลนด์ จะชอบเอา เครื่องซาวน่าประดับไว้หน้าร้านเพื่อเป็นการตบตาระดับนึง

อิเมะคุระ

อิเมะคุระ หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า Image Club นั้นก็เป็นเเหล่งท่องเที่ยวติดเรทของญี่ปุ่น ที่เเยกย่อยเฉพาะกลุ่มออกมาจากโซปแลนด์ อีกทีหนึ่ง โดยมันก็ยังคงเป็นบริการที่ถูกกฎหมายอยู่เช่นเดิม โดยเป็นเเหล่งท่องเที่ยวเเห่งนี้มีขั้นตอนในการเข้าใช้บริการเหมือนกับโซปแลนด์ทุกอย่าง โดยสนราคานั้นจะอยู่ที่ประมาณ 8,000 ถึง 15,000 เยน หรือมากกว่านั้นขึ้นกับออฟชั่นเเละร้านที่ไปใช้บริการ

ร้านมีระยะเวลาที่ใช้บริการต่อรอบจะอยู่ที่ประมาณ 40-60 นาที ซึ่งข้อที่เเตกต่างนั้นก็คือเเต่ละห้องจะมีการตกเเต่งเป็นฉากต่างๆ ที่พบเจอกันในเอวี

เดริเฮรุ

ในขณะที่ เดริเฮรุ หรือที่เรียกกันว่า Delivery Health นั้นจะมีความคล้ายคลึงกับ นกป ในบ้านเรานั่งเอง โดยเป็นอีกบริการที่ถูกกฎหมายของญี่ปุ่น เพราะผู้ใช้บริการนั้นจะใช้วิธีโทรเรียกให้สาวๆ มาบริการสำเร็จความใคร่ด้วยมือ หรืออุปกรณ์ต่างๆ โดยไม่มีการค้าประเวณีเเต่อย่างใด เเละเป็นอีกหนึ่งในบริการที่เปิดกว้างให้สำหรับชาวต่างชาติมาใช้บริการเป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนราคาค่าบริการนั้นประมาณ 30,000 เยนต่อครั้ง เเละอาจจะมากกว่านี้ เพราะเป็นการบริการนอกสถานที่

เเต่ก็มีข้อน่าสนใจตรงที่หากลูกค้าเดินทางไปใช้บริการที่ร้านเองจะสามารถใช้บริการออรัลเซ็กส์ได้ด้วย ซึ่งจะไปตรงกับบริการของร้านอีกประเภทที่เรียกกันว่า ปิงกุซาลอน ซึ่งเป็นบริการที่ตอบสนองบรรดากลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการออรัลเซ็กซ์เเละการนัว ถือว่าเป็นการบริการที่ถูกกฎหมายญี่ปุ่น เพราะไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป

โดยลุกค้าจะต้องจ่ายเงินก่อนเข้าใช้บริการประมาณ 5,000 ถึง 8,000 เยนต่อรอบ เเล้วเข้าไปนั่งในร้านที่จะเป็นโซฟาเเละมีฉากกันระหว่างโซฟาเเตะละตัว โดยเริ่มต้นด้วยการพูดคุยเเละมีการดื่มกันเล็กน้อยก่อนที่พนักงานสาวจะเริ่มให้บริการออรัลเซ็กซ์เเก่ลูกค้า เเละบางร้านนั้นก็มีการเวียนสาวๆ ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินอีกด้วย

อปไปปะบุ

อปไปปะบุ หรือผับจับนม ที่ได้รับการการันตีว่าเป็นการบริการที่ถูกกฎหมาย โดยเสียค่าบริการ 5,000 ถึง 8,000 เยนต่อรอบเวลา 40 – 50 นาที ซึ่งบรรยากาศภายในผับนั้นจะมีการเปิดเพลงเสียงดัง เเละทุกๆ 15 นาทีจะมีสาวเวียนมานั่งกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยจะเปลือยท่อนบนมาเลยก็ได้ หรือจะใส่บราเเล้วลูกค้าจะเป็นคนปลดออกเพื่อความตื่นเต้นก็ได้เช่นกัน

ลูกค้าสามารถ จับ ลูบไล้ ดูด หรือควักล้วงได้ทุกสัดส่วนของสาวๆ ที่มานั่งด้วย เเต่มีข้อห้ามว่าห้ามอารมณ์เตลิดจนไปเล่นหนังสดเป็นอันขาด เเละเมื่อครบ 15 นาทีเเล้วก็จะมีลำโพงประกาศให้เปลี่ยนคู่ ซึ่งหากลูกค้าคนไหนอย่างให้สาวๆอยู่ด้วยต่อเพราะติดใจก็ต้องจ่ายค่าชาร์ตเพิ่มเติม ส่วนเครื่องดื่มที่ให้บริการนั้นจะเป็นเเบบบุฟเฟต์ที่มีเเต่เครื่องดื่มที่ราคาไม่ได้เเพงมากมายนัก

เอสเอ็มคุระบุ

เอสเอ็มคุระบุ หรือ ผับซาดิสต์ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งในเเหล่งท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะกลุ่มเป็นอย่างยิ่ง เเถมยังถูกกฎหมายอีกเช่นกัน โดยมีราคาค่าบริการอยู่ที่ประมาณ 15,000 – 30,000 เยน ต่อเวลา 1 ชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยภายในร้านนั้นจะมีจุดให้สำหรับลูกค้าได้ดื่มเเละมีการเเสดงเเนวซาดิสต์ของตัวละครที่เป็นฝ่ายรุกเเละรับโดยจะเป็นผู้หญิงทั้งหมด

ซึ่งบรรยากาศนั้นจะมีความลึกลับ เเละมีการปิดไฟมืด โดยมีการเเสดงทั้งการ ลนเทียนตามตัว หรือการใช้เเส้ฟาด โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั้นสามารถร่วมเเสดงเป็นฝ่ายใดก็ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสถานที่เฉพาะกลุ่มเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มีจำนวนผับเเบบนี้ไม่ได้มากมายอะไรนัก

บาร์เปลือยญี่ปุ่น

บาร์เปลือยญี่ปุ่น มีสนราคาในการเข้าไปชมอยู่ที่ 5,000 ถึง 8,000 เยน โดยการเเสดงก็จะเป็นหญิงสาวมาเปลือยกายเเละมีการโชว์สเต๊ปท่าทางต่างๆ ให้ลูกค้าได้ชมกัน โดยมีทั้งเเบบที่โชว์การเเสดงเพียงอย่างเดียวกับเเบบที่โชว์การเเสดงไปด้วยเเละลูกค้าสามารถจับตัวผู้เเสดงไปด้วยก็ได้ บาร์เเบบนี้จะเน้นไปที่การเสพการเต้นที่ดูมีความเป็นศิลปะมากกว่าอนาจาร

ที่เที่ยวติดเรท แดนซากุระ ในฝันของหนุ่มๆ ต้องลองไปสักครั้ง

ดีวีดี คังโชเต็น

ดีวีดี คังโชเต็น หรือร้านเช่าดีวีดี นั้นออกจะเเปลกไปซักหน่อยสำหรับการเป็นเเหล่งท่องเที่ยวติดเรทของญี่ปุ่น เเต่ร้านเเบบนี้นั้นเป็นร้านที่ให้เช่าดีวีดี เอวี เป็นหลัก เเละมีห้องส่วนตัวให้ได้ใช้ในการชมอีกด้วย โดยสนราคาค่าบริการนั้นจะอยู่ที่ 1,500 – 3,000 เยนต่อ 2 ชั่วโมง

ภายในห้องจะมีห้องซึ่งมีทีวีขนาดใหญ่ เเละกระดาษทิชชู่ พร้อมกับ ถุงยางอนามัยให้ 2 ซอง โดยลูกค้าที่มาใช้บริการนั้นสามารถชำระค่าบริการได้หลายเเบบเลยทีเดียว เเต่ส่วนใหญ่เเล้วจะนิยมเหมาทั้งวันเพื่อใช้ในการพักอ้างเเรมชั่วคราวอีกด้วย จึงทำให้ที่นี่เป็นเหมือนทั้งเเหล่งปลดปล่อยความใครกับเอวี เเละเป็นที่ซุกหัวนอนไปในเวลาเดียวกัน

เพราะรถไฟในญี่ปุ่นนั้นจะปิดบริการเป็นเวลาเเละการใช้บริการเเท็กซี่ก็มีค่าบริการที่เเพงมาก การมาใช้คังโชเต็น เป็นที่พักชั่วคราวจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า จึงทำให้เราตะเห็นร้านประเภทนี้เปิดอยู่ในย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืน หรือไม่ก็ตามสถานีรถไฟใหญ่ๆ ในญี่ปุ่นทั้งหลาย อีกทั้งเป็นการช่วงเพิ่มยอดจำหน่ายดีวีดีเอวีให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เพราะช่วงหลังนั้นโดนระบบออนไลน์แย่งยอดขายไปเป็นจำนวนมาก

สึนักกุ

สึนักกุ หรือ สแน็กบาร์ นั้นก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน เเละเป็นเเหล่งท่องเที่ยวติดเรทของญี่ปุ่น ที่มีความเเตกต่างกันออกไป เพราะบรรยากาศในนั้นจะดูมีความอบอุ่นมากกว่าประเภทอื่นๆ จะมีมาม่าซังคอยบริการเเก่ลูกค้า เเละจะมีเด็กเสิร์ฟสาวๆ ไว้คอยบริการ โดยจะมีอาหารเเละเครื่องดื่ม พร้อมกับกับเเกล้มเอาไว้บริการ

การคิดค่าบริการนั้นก็จะคิดจากอาหารเเละเครื่องดื่มที่สั่งเท่านั้น ทำให้ลูกค้าสามารถนั่งได้นานเท่าที่เขาจะต้องการ โดยมีคาราโอเกะให้ลูกค้าได้ร้องกันอีกด้วย หรือจะนั่งคุยปรับทุกข์กับมาม่าซังหรือเด็กเสิร์ฟก็ได้ โดยพนักงานในสแน็กบาร์นั้นส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นคนที่คุยเก่ง เเละมีคารมดี ความวาบหวิวจึงไม่ใช่จุดขายของสถานที่ท่องเที่ยวประเภทนี้ เเต่ความอบอุ่นเเละสบายใจต่างหากเป็นจุดขายของสถานที่ท่องเที่ยวเเบบนี้ที่ทำให้ลูกค้าติดใจกลับมาเที่ยวกันอีก

ที่เที่ยวติดเรท แดนซากุระ ในฝันของหนุ่มๆ ต้องลองไปสักครั้ง

นอกจากนี้ ที่เที่ยวติดเรท ของญี่ปุ่น นั้นยังมีอีกมากหมายหลายแบบที่น่าสนใจทั้งในส่วนของ ร้านที่ให้บริการหนุนตัก หรือจะเป็นร้านที่เป็นแบบแหนตาซีที่แต่งครอสเพลย์เอาไว้บริการให้เหล่าโอตาคุ โดนเฉพาะ ซึ่งร้านแต่ละประเภทนั้นก็มีความแตกต่างและลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ต่างกันออกไป แต่สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยากจะไปลองแล้วล่ะก็ ก็ต้องดูให้ดีว่าร้านที่จะเข้านั้นเขาต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหรือไม่

3 เรื่องผีในโรงหนังสุดเฮี้ยน ทุกคนน่าจะเคยมีประสบการณ์การไปดูหนังในโรงหนังกันมาบ้างแล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่มีประสบการณ์เฮี้ยนในโรงหนังบ้าง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปสัมผัสกับ 3 เรื่อง ผีในโรงหนัง ประสบการณ์น่าขนลุก ที่เกิดขึ้นจริง มาให้ได้อ่านกัน

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : ที่เที่ยว Unseen ในสตูล